Hôm nay (5/5), Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa xử phạt hành chính hai người đàn ông có hành vi sử dụng trang Facebook cá nhân xúc phạm lực lượng công an.

Trước đó, lợi dụng vụ việc một số fanpage đăng tải các bài viết có nội dung về việc Đại tá Đinh Văn Nơi tiếp tục điều hành Công an tỉnh An Giang, chưa về công tác ở tỉnh Quảng Ninh, N.T.K (SN 1990, trú phường Hoàng Quế, TX Đông Triều) sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để bình luận nội dung bịa đặt trong một bài viết của fanpage “Người Quảng Ninh”.


Anh N tại cơ quan công an (Ảnh: Công an tỉnh Quảng Ninh)

Cùng ngày, K.T.N (SN 1984, trú phường Việt Hưng, TP Hạ Long) cũng sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để bình luận nội dung sai sự thật, xúc phạm uy tín của lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh trong bài viết trên fanpage “Tin Tuc Quang Ninh”.

Qua xác minh, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao mời anh K và N lên làm việc.

Tại cơ quan công an, 2 người này đã thừa nhận thông tin đăng tải là bịa đặt, sai sự thật. Hành động này gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Đại tá Đinh Văn Nơi và Công an tỉnh Quảng Ninh. Cả hai đã bị Công an tỉnh Quảng Ninh xử phạt hành chính mỗi người 7,5 triệu đồng.

Phạm Công

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply