Tue. Sep 26th, 2023

Bà Vijaya Gadde 48 tuổi có chồng và 2 con, sinh ra ở Ấn qua Mỹ lúc 3 tuổi lấy bằng luật tại New York University.

Hôm nay đã khóc nức nở trước hội đồng quản trị Twitter và trước Elon Musk vì đã từng xóa bài và dấu diếm vụ laptop của Hunter Biden. Vijaya Gadde sẽ phải trả lời những mờ ám này trước tòa án.

Vijaya Gadde là Giám đốc pháp lý của Twitter Inc, trong hội đồng quản trị, bà ấy là người đứng đầu về luật pháp, chính sách cũng như sự tin cậy và an toàn của Twitter.

Gadde, người sinh ra tại Ấn Độ, và gia đình cô chuyển đến Beaumont, Texas khi cô mới ba tuổi. Bà có bằng cử nhân về quan hệ lao động và công nghiệp tại Đại học Cornell vào năm 1997 và bằng luật của Đại học New York năm 2000.

Theo Bloomberg, Twitter đã trả lương cho bà ấy 451.000 USD một năm. Vào năm 2014 khi bà bán 13,346 cổ phiếu với giá 33.77 đô la mỗi cổ phiếu. Gadde hiện sở hữu khoảng 848,296 cổ phiếu, nếu định giá theo giá cổ phiếu Twitter hiện nay, thì bà ấy sẽ nhận được 26,297,176 đô la.

Giá trị ròng của Vijaya Gadde ước tính vượt quá 30 triệu đô la dựa trên những con số này.

Đây là khởi đầu cuộc chiến Thiện Ác, của dối trá và che đậy sự thật, và của những …’Thanh Trừng’.

Đảng dân chủ Mỹ với gian lận bầu cử, với sự mập mờ qua cơn khủng hoảng Capital Hill năm 2021 mà họ đã đổ tất cả tội lên đầu TT Trump sẽ dần dần được đưa ra ánh sáng.

Ukraine súng đạn hiện nổ ra sao thì ở White House và chính trị nước Mỹ tương lai cũng sẽ nổ ra khủng khiếp không kém.

Mọi chuyện rồi sẽ từ từ sáng tỏ, phơi bày ra hết…

Không Vội!

image.jpeg

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights