Sat. Dec 2nd, 2023
Facebooker Chau Doan 

Các bạn cứ nhận xét hơi cực đoan. Đồng chí phó công an phường này thực ra rất tốt, rất lo lắng cho sức khoẻ của người dân nên hành động hơi quá thôi. Khi bác sỹ phụ khoa, bạn của đồng chí ấy cũng vì lo lắng cho bệnh nhân nên đã gọi điện yêu cầu bệnh nhân đi khám vào lúc 11 giờ đêm. Người chồng xúc động trước sự tận tâm của bác sỹ nhưng không đồng ý để vợ ra khỏi nhà khi quá muộn.

Mà bệnh phụ khoa chứ có phải tai biến não, hay nhồi máu cơ tim đâu mà phải gấp gáp vậy. Có thể cậu ấy nói hơi nóng nẩy, thế là đồng chí phó công an phường vội đi xe tới chấn chính thái độ công dân. Đồng chí ấy có hơi quá khích, nên vung tay hơi cao mấy lần, má của người vợ cứ tự va bôm bốp vào tay đồng chí ấy. Ai làm cán bộ to tới chức phó công an phường lại tát phụ nữ bao giờ. Công an là bảo vệ an ninh cho nhân dân, làm gì có chuyện đánh dân. Công an chỉ đánh tội phạm. Các bạn cần quán triệt như vậy.

Ngày xưa đồng chí này được đào tạo võ thuật, trong võ có môn Cầm Nã Thủ Pháp, đồng chí thấy có chỗ lồi ra thì vô tình nắm vào đúng chỗ ấy, có gì đâu mà các bạn cứ xôn xao, xôn xao hoài như vậy?

Tôi đang tự hỏi nếu vào địa vị người chồng, tôi sẽ vuốt ve trìu mến vào má đồng chí ấy mấy cái để tỏ lòng biết ơn.

Có một điều chắc chắn là đồng chí ấy sẽ lại phải nhờ cậy bác sỹ nha khoa, hơi tốn kém đấy! Kkk!

May be an image of 3 people, people sitting and indoor

By KBCHNTV

Nhả báo tự do là một người đang sống hải ngoại rời Việt Nam ngày 27/4/1975 và trở lại đất nước 10/9/2011 và thay đổi tầm nhìn. Nhưng tính cách làm báo với chủ trương tôn trọng sự thật nên tin tức của ông được chiếu cố bởi những người thích sự ngay thẳng.

Leave a Reply

Verified by MonsterInsights